Kose Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nhật Bản

Kose Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nhật Bản

Kose, một trong số những thương hiệu thuộc top “tượng đài” mỹ phẩm Nhật, luôn rất ưu ái thành phần gốc tự nhiên. Với bất cứ sản phẩm Kose nào, người dùng đều có thể yên tâm sử dụng tuyệt đối.

1. Triết lý thương hiệu Kose

Ngành công nghiệp Nhật đứng hàng đầu thế giới, nhưng điều quan trọng là, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp, mỹ phẩm cũng được tiếp cận tốt hơn với cách thức làm đẹp mang tính chuẩn mực hơn. Người Nhật vốn bị coi là kỹ tính, chỉn chu và vô cùng cẩn thận. Vì thế, thói quen này ảnh hưởng không nhỏ đến bất cứ nguyên tắc chăm sóc da, làm đẹp của họ. Trong đó, mỹ phẩm thương hiệu Kose cũng không nằm ngoài sự kỹ tính này.

2. Lịch sử phát triển của thương hiệu

Tại Nhật Bản, Kose không phải là một thương hiệu mới. Thực tế, mỹ phẩm Kose đã có mặt trên thị trường, chính thức vào năm 1946. Cho đến nay, thương hiệu này đã tồn tại và phát triển được hơn 70 năm. Trong suốt thời gian trưởng thành ấy, Kose đã ra mắt vô số những sản phẩm đánh dấu bước tiến mới của chính mình. Hiện tại, Kose đã vươn tầm thương hiệu mỹ phẩm xếp thứ hạng 3 tại Nhật Bản, có mặt ở nhiều quốc gia thuộc châu Âu, châu Mỹ, châu Úc và châu Á.

3. Các dòng sản phẩm đặc trưng Kose

Mỹ phẩm Nhật Kose nổi tiếng với rất nhiều các dòng sản phẩm như Infinity, Junkisui, Sekkisei, Seikisho,… Tuy nhiên, tại Việt Nam, Sekkisei, Softymo, Infinity mới là 3 dòng sản phẩm được yêu thích nhất. Thực tế, nó cũng phù hợp nhất với mong muốn và nhu cầu làm đẹp của đại đa số người Việt. Trong đó, dòng sản phẩm mang tên Sekkisei, nghĩa là trắng sáng như tuyết, rất được ưa chọn. Sekkisei phát triển dựa trên các bài thuốc làm đẹp đặc trưng của phương đông, gồm nhiều phương thuốc cổ truyền mang dấu ấn trung hoa, nguyên liệu là thành phần thảo dược tự nhiên, đặc trưng dân gian. Do đó, hiệu quả khi sử dụng sản phẩm luôn rất cao.

--

--

Mỹ phẩm chính hãng long an chúng tôi nói không với fake

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
myphamchinhhanglongan.com

myphamchinhhanglongan.com

Mỹ phẩm chính hãng long an chúng tôi nói không với fake