Collagen Multi Vita Capsule Ampoule 28 Viên

Collagen Multi Vita Capsule Ampoule 28 Viên thuộc thương hiệu JM Solution — mỹ phẩm nội địa Hàn quốc là một trong những collagen được bán chạy nhất trong những năm gần đây. Sản phẩm không chỉ có giá cả phù hợp mà còn nổi bật nhờ hiệu quả dưỡng da tốt so với các loại collagen khác.

Thành phần và công dụng của Collagen Multi Vita Capsule Ampoule

Viên dưỡng Collagen Multi Vita chứa các thành phần quan trọng với sắc đẹp của con người như tinh chất trà xanh, nhân sâm, tinh dầu hạt hướng dương, macca, tinh chất hoa hồng và chiết xuất từ ốc sên cùng các loại vitamin A, vitamin E, vitamin C. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả tốt trong việc cải thiện và duy trì sắc đẹp, làm trắng da giúp làn da săn chắc và tránh trường hợp da bị nhăn nheo, sạm nám, ngăn ngừa tình trạng da nhăn nheo, chùng nhão hay sạm nám. Những thành phần này đều lành tính và không kích ứng cho da.

Với các thành phần có trong Collagen Multi Vita như tinh dầu hạt nho, tinh dầu hạt hướng dương và Vitamin E cực kì hợp với những bạn có làn da nhờn, da nhạy cảm dễ bị tổn thương, bị dị ứng, da bị cháy nắng,…Vitamin A được thêm vào sản phẩm này sẽ thúc đẩy quá trình sản sinh collagen của da, giúp da giảm nếp nhăn và trắng mịn, sáng da và căng mọng hơn mỗi ngày. Thành phần vitamin E sẽ ngăn ngừa tác hại của tia UV, cấp ẩm và làm mềm da, làm chậm quá trình lão hóa. Vitamin C lại giúp làm sáng da, săn chắc, giúp làn da của bạn luôn căng mịn và đàn hồi.

Sau khi sử dụng sản phẩm, da sẽ cải thiện ngay chỉ sau 2 tuần sử dụng, lúc đó da trông rạng rỡ hơn, đầy sức sống và trẻ trung hơn.

--

--

Mỹ phẩm chính hãng long an chúng tôi nói không với fake

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
myphamchinhhanglongan.com

myphamchinhhanglongan.com

Mỹ phẩm chính hãng long an chúng tôi nói không với fake